Tiêu điểm

Thường trực Hội DNT Bắc Giang chúc mừng Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bắc Giang nhân kỷ niệm 65 Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam 15/10 .

Thường trực Hội DNT Bắc Giang chúc mừng Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bắc Giang nhân kỷ niệm 65 Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam 15/10 .

Thường trực Hội DNT Bắc Giang chúc mừng Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bắc Giang nhân kỷ niệm 65 Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam 15/10.

 .

 Ngày 15/10, anh Lưu Tiến Chung, Chủ tịch Hội DNT Bắc Giang và đại diện Ban Thường trực Hội đã đến chúc mừng Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bắc Giang nhân kỷ niệm 65 Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam 15/10. Thay mặt Thường trực Hội DNT Bắc Giang, anh Lưu Tiến Chung đã phát biểu chúc mừng các chị lãnh đạo và cán bộ Hội LHTN tỉnh. Bên cạnh các hoạt động đồng hành cùng tổ chức Đoàn, Hội LHTN, Hội DNT luôn phối hợp và đồng hành trong các hoạt động vì cộng đồng, trong thời gian tới Hội DNT sẽ tích cực phát huy và có những hoạt động chăm lo tới hội viên, nhất là trong tình hình dịch bệnh hiện nay để truyền thêm cho doanh nhân tinh thần nhiệt huyết và sức mạnh để vượt qua gian khó.


Thông qua Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bắc Giang, anh Lưu Tiến Chung cũng gửi đến các bạn hội viên, thanh niên trong toàn tỉnh lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam 15-10; chúc phong trào của Hội ngày càng phát triển, tiếp tục có những hoạt động phối hợp hiệu quả đối với phong trào DNT, góp phần vào sự lớn mạnh của phong trào thanh niên và nền kinh tế tỉnh nhà.


Anh Lưu Tiến Chung cũng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của Ban Thường trực Tỉnh Đoàn, Thường trực Hội LHTN tỉnh đối với phong trào Doanh nhân trẻ Bắc Giang trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ trong thời gian tới; về phía Hội DNT Bắc Giang sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động xã hội và đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ hội viên là doanh nhân trẻ vượt qua khủng hoảng và tiếp tục phát triển.

Giáp Phượng

Share
0
+1
0
Tweet
0

Tin cùng chuyên mục