Tiêu điểm

Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Giang: Kết nối Chính quyền và Doanh nghiệp.

Chiều ngày 06/6 Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Giang tổ chức chương trình thăm, kết nối Doanh nghiệp hội viên và gặp mặt lãnh đạo chính quyền tại huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang.
Trong chương trình làm việc Hội đã đến thăm Nhà máy gạch Thạch Bàn (Công ty TNHH Thạch Bàn) và HTX nông nghiệp sạch Yên Dũng, tại đây Hội đã nghe những thông tin chia sẻ của các đơn vị doanh nghiệp hội viên trong việc sản xuất kinh doanh, những khó khăn của doanh nghiệp sau đại dịch covid-19 để cùng nhau chia sẻ thông tin và tháo gỡ khó khăn.
Cùng ngày, Hội đã đến thăm và gặp mặt với các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Yên Dũng. Làm việc tại Huyện ủy Yên Dũng, đồng chí Thạch Văn Chung, Bí thư Huyện ủy Yên Dũng đã giới thiệu về những cơ hội và tiềm năng kinh tế của huyện cho các doanh nghiệp, lắng nghe những ý kiến chia sẻ của các doanh nhân trong quá trình đầu tư và SXKD tại huyện.

Phát biểu tại chương trình, anh Lưu Tiến Chung, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Giang đã thay mặt cộng đồng doanh nhân trẻ gửi lời cảm ơn trân trọng tới các đồng chí lãnh đạo huyện đã dành thời gian gặp mặt Hội, cảm ơn sự quan tâm, đồng hành của huyện Yên Dũng dành cho doanh nghiệp hội viên, đồng thời cũng chia sẻ thêm về những thông tin hoạt động, mạng lưới của hệ thống DNT hiện nay và mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện dành cho các doanh nghiệp hội viên đã và đang hoạt động SXKD trên địa bàn huyện, đặc biệt là với các DNT khởi nghiệp hiện nay.

Share
0
+1
0
Tweet
0

Tin cùng chuyên mục