Louis Vuitton Fake Louis Vuitton Mens Bags Replica Louis Vuitton Keepall Bag Replica Louis Vuitton Neverfull Replica Louis Vuitton Alma Replica Louis Vuitton Artsy Replica Louis Vuitton Twist Replica Replica Handbags Balenciaga Replica Bottega Veneta Replica Celine Replica Givenchy Replica Goyard Replica Louis Vuitton Fake Louis Vuitton Capucines Replica Louis Vuitton Damier Ebene Replica Louis Vuitton Damier Graphite Canvas Replica Louis Vuitton Monogram Multicolore Replica Louis Vuitton Monogram Empreinte Replica Louis Vuitton Taiga Leather Replica Louis Vuitton Bags Replica Prada Replica YSL Replcia Balenciaga Replica Fake Louis Vuitton Backpack Fake Louis Vuitton Messenger Bags Fake Louis Vuitton Briefcases Fake Louis Vuitton Capucines Fake Louis Vuitton Damier Ebene Fake Louis Vuitton Monogram Canvas Fake Louis Vuitton Pouch Louis Vuitton Strap Replica louis vuitton tassen Replica Dior tassen Replica Replica Hermes tassen Replica Prada tassen Replica Saint Laurent tassen Replica louis vuitton Rugzak namaak louis vuitton Boodschappentassen namaak louis vuitton Monogram canvas Sac louis vuitton pas cher imitation Dior imitation Fendi imitation Hermes imitation Prada imitation louis vuitton Sacs Messenger imitation louis vuitton Sac à dos imitation louis vuitton Toile Monogramme Replica Louis Vuitton Bolsos Imitacion Christian Dior Imitacion Fendi Replicas Hermes Bolsos Imitacion Prada Imitacion ysl Imitacion Louis Vuitton Mochila Imitacion Louis Vuitton Lienzo con monograma Louis Vuitton falso Imitazioni Dior Imitazioni Louis Vuitton Occhiali da sole Imitazioni Fendi Imitazioni Prada Imitazioni Hermes Imitazioni ysl Imitazioni Louis Vuitton Damier Ebene Imitazioni Louis Vuitton Zaino Fake Louis Vuitton Tasche kaufen Replica Dior Replica Fendi Replica Hermes Replica Prada Replica YSL Replica Louis Vuitton Monogramm Empreinte Replica Louis Vuitton Rucksack
 Tiêu điểm

Phiên chợ hàng Việt về nông thôn, khai thác sức mua người tiêu dùng

“Đưa hàng Việt về nông thôn” là một trong những hoạt động nằm trong chương trình Xúc tiến thương mại thị trường trong nước của Bộ Công thương nhằm hưởng ứng cuộc vận động Người Việt ưu tiên dùng hàng...

Phiên chợ hàng Việt về nông thôn, khai thác sức mua người tiêu dùng

 

“Đưa hàng Việt về nông thôn” là một trong những hoạt động nằm trong chương trình Xúc tiến thương mại thị trường trong nước của Bộ Công thương nhằm hưởng ứng cuộc vận động Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt. Chỉ được tổ chức trong hai ngày, một đêm song những phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng ở nông thôn.

 

 

 

Bấm vào ảnh để xem kích thước thật
Phiên chợ hàng Việt về nông thôn tại huyện Lục Ngạn. (Ảnh minh họa)

Tại phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn được tổ chức tại huyện Lạng Giang trong hai ngày 8 và 9/7, đã một lần nữa cho thấy nông thôn là một thị trường đầy tiềm năng mà các doanh nghiệp trong nước cần khai thác.

 

Trong tối khai mạc phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn ở Lạng Giang đã thu hút hàng nghìn lượt ở xã Quang Thịnh – địa điểm tổ chức phiên chợ và các xã lân cận đến tham quan và mua hàng. Các gian hàng giới thiệu và bán sản phẩm đều chật kín người. Nhiều sản phẩm thường chỉ thấy ở các chợ trung tâm, thành thị cũng được giới thiệu và bày bán ngay tại phiên chợ này. Có người mua, người không mua song phiên chợ này là dịp để người tiêu dùng tiếp cận với hàng hóa Việt Nam và mua hàng Việt Nam chất lượng cao.

 

Phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn tại huyện Lạng Giang do Trung tâm nghiên cứu kinh doanh, hỗ trợ doanh nghiệp, Trung tâm xúc tiến thương mại tỉnh và UBND huyện phối hợp tổ chức. Tại phiên chợ này, gần 30 doanh nghiệp trong nước đã giới thiệu và bán sản phẩm Việt nam chất lượng cao. Ngoài bán hàng đơn thuần, nhiều doanh nghiệp còn có những hình thức dùng thử, khuyến mãi để người tiêu dùng mạnh dạn tiếp cận hàng hóa. Những hàng hóa được bày bán tại đây phần lớn có giá thấp hơn thị trường do bán trực tiếp đến người tiêu dùng, giảm bớt được các khâu trung gian.

 

Việc tổ chức chương trình đưa hàng Việt về nông thôn là một hoạt động thiết thực nhằm thực hiện cuộc vận động Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt. Mục đích của chương trình là  đưa hàng Việt Nam chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, giá thành mềm đến tay người tiêu dùng ở nông thôn. Tại những phiên chợ này, doanh nghiệp cũng được tiếp cận trực tiếp với người tiêu dùng, nắm bắt nhu cầu, trực tiếp giới thiệu hàng hóa. Người tiêu dùng có thêm cơ hội để so sánh sản phẩm, giá thành chất lượng hàng hóa. Phiên chợ hàng Việt về nông thôn ởt Lạng Giang là phiên chợ thứ 2 được tổ chức tại tỉnh Bắc Giang. Sau phiên chợ được tổ chức ở hai huyện Lục Ngạn, và Lạng Giang, phiên chợ hàng Việt về nông thôn sẽ tiếp tục được tổ chức tại huyện Tân Yên trong hai ngày 10 và 11/7. Theo Trung tâm nghiên cứu kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp – đơn vị sáng kiến chương trình đưa hàng Việt về nông thôn, sau một năm thực hiện, đến nay trên cả nước đã tổ chức được 43 phiên chợ hàng Việt về nông thôn ở 16 tỉnh thành, thu hút 540 nghìn lượt người tham quan, mua hàng và doanh thu của các doanh nghiệp đạt hơn 25 tỷ đồng.

 

Thu Thủy

Nguồn: bbs.org

Share
0
+1
0
Tweet
0

Tin cùng chuyên mục