Tiêu điểm

Lãnh đạo Hội DNT tỉnh Bắc Giang thăm và làm việc với CLB DNT huyện Tân Yên

Chiều ngày 07/9/2017 tại Huyện đoàn Tân Yên, Lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ (DNT) tỉnh Bắc Giang đã gặp mặt và làm việc với hội viên CLB DNT huyện Tân Yên. Tham dự chương trình có Anh Nghiêm Xuân Tranh, Chủ tịch Hội DNT tỉnh Bắc Giang; các Đ/c lãnh đạo Hội DNT, lãnh đạo Huyện đoàn Tân Yên và đại diện các anh chị hội viên CLB DNT huyện Tân Yên.

Toàn cảnh chương trình

 

Thực hiện chương trình công tác của Hội DNT tỉnh Bắc Giang về việc thăm và làm việc với các CLB DNT các huyện, Thành phố trên địa bàn tỉnh. Nhằm tăng cường sự kết nội, giao lưu và lắng nghe ý kiến phản ánh của các doanh nghiệp hội viên; đồng thời thiết thực tổ chức các hoạt động hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 - 2020. Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Hội đã nghe các ý kiến phát biểu, chia sẻ và đóng góp của hội viên CLB DNT huyện Tân Yên  cho các hoạt động của tổ chức Hội và những chia sẻ về thuận lợi, khó khăn trong việc SXKD của các Doanh nghiệp hội viên.

 

Phát biểu của anh Nguyễn Văn Đương, Chủ nhiệm CLB DNT Tân Yên

Tại buổi gặp mặt, Anh Nghiêm Xuân Tranh - Chủ tịch Hội DNT tỉnh Bắc Gaing đã thông tin tới các hội viên CLB Tân Yên những định hướng hoạt động trọng tâm của Hội trong thời gian tới. Thường trực Hội cũng đã lắng nghe, trao đổi những vấn đề mà các hội viên ở CLB quan tâm như những cơ chế ưu tiên cho doanh nghiệp khi khởi nghiệp cũng như sự hỗ trợ của tỉnh, huyện đối với doanh nghiệp về vốn, thuê mặt bằng sản xuất, thuế ưu đãi. Những đề xuất đối với phương hướng hoạt động của Hội Doanh nhân trẻ tỉnh, CLB Doanh nhân trẻ huyện Tân Yên trong thời gian tới; Những tồn tại, hạn chế cần khắc phục để các doanh nghiệp có thể tham gia va đóng góp hiệu quả vào sự phát triển của tổ chức Hội.

Thường trực Hội thăm Công ty TNHH TM Đào Dương

Chủ tịch Hội DNT Nghiêm Xuân Tranh mong muốn với niềm tin tưởng sâu sắc vào đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân trẻ,  CLB Doanh nhân trẻ huyện Tân Yên sẽ  phát huy sức trẻ hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh, chăm lo ổn định cuộc sống cho người lao động, thực hiện tốt nghĩa vụ với nhà nước, tích cực tham gia công tác xã hội cộng đồng, an sinh xã hội. CLB Doanh nhân trẻ luôn đoàn kết, hỗ trợ nhau tiếp tục phát triển, thực sự trở thành một tổ chức có uy tín, tập hợp những doanh nhân thành đạt của huyện, góp phần vào sự phát triển chung của huyện. Ngay sau chương trình làm việc, Thường trực Hội đã đến thăm một số doanh nghiệp hội viên của CLB DNT Tân Yên.

   

                                                                                                                                    Tin BBA.

Share
0
+1
0
Tweet
0

Tin cùng chuyên mục