Louis Vuitton Fake Louis Vuitton Mens Bags Replica Louis Vuitton Keepall Bag Replica Louis Vuitton Neverfull Replica Louis Vuitton Alma Replica Louis Vuitton Artsy Replica Louis Vuitton Twist Replica Replica Handbags Balenciaga Replica Bottega Veneta Replica Celine Replica Givenchy Replica Goyard Replica Louis Vuitton Fake Louis Vuitton Capucines Replica Louis Vuitton Damier Ebene Replica Louis Vuitton Damier Graphite Canvas Replica Louis Vuitton Monogram Multicolore Replica Louis Vuitton Monogram Empreinte Replica Louis Vuitton Taiga Leather Replica Louis Vuitton Bags Replica Prada Replica YSL Replcia Balenciaga Replica Fake Louis Vuitton Backpack Fake Louis Vuitton Messenger Bags Fake Louis Vuitton Briefcases Fake Louis Vuitton Capucines Fake Louis Vuitton Damier Ebene Fake Louis Vuitton Monogram Canvas Fake Louis Vuitton Pouch Louis Vuitton Strap Replica louis vuitton tassen Replica Dior tassen Replica Replica Hermes tassen Replica Prada tassen Replica Saint Laurent tassen Replica louis vuitton Rugzak namaak louis vuitton Boodschappentassen namaak louis vuitton Monogram canvas Sac louis vuitton pas cher imitation Dior imitation Fendi imitation Hermes imitation Prada imitation louis vuitton Sacs Messenger imitation louis vuitton Sac à dos imitation louis vuitton Toile Monogramme Replica Louis Vuitton Bolsos Imitacion Christian Dior Imitacion Fendi Replicas Hermes Bolsos Imitacion Prada Imitacion ysl Imitacion Louis Vuitton Mochila Imitacion Louis Vuitton Lienzo con monograma Louis Vuitton falso Imitazioni Dior Imitazioni Louis Vuitton Occhiali da sole Imitazioni Fendi Imitazioni Prada Imitazioni Hermes Imitazioni ysl Imitazioni Louis Vuitton Damier Ebene Imitazioni Louis Vuitton Zaino Fake Louis Vuitton Tasche kaufen Replica Dior Replica Fendi Replica Hermes Replica Prada Replica YSL Replica Louis Vuitton Monogramm Empreinte Replica Louis Vuitton Rucksack
 Tiêu điểm

Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tham dự Diễn đàn Doanh nghiệp Bỉ - Việt Nam

(DNTO) - Ngày 28/6, đoàn đại biểu Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam do ông Đặng Hồng Anh, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam làm trưởng đoàn, đã tham dự Diễn đàn tìm hiểu cơ hội Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Bỉ - Việt với chủ đề “Hợp tác kinh doanh với Việt Nam”.
Diễn đàn tìm hiểu cơ hội Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Bỉ - Việt với chủ đề: “Hợp tác kinh doanh với Việt Nam”.

Diễn đàn tìm hiểu cơ hội Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Bỉ - Việt với chủ đề: “Hợp tác kinh doanh với Việt Nam”.

Đoàn đại biểu Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam gồm 50 thành viên, tham dự Diễn đàn lần này theo lời mời của Đại sứ Việt Nam tại Vương quốc Bỉ.

Diễn đàn do Đại sứ quán Việt Nam tại Bỉ kiêm nhiệm Luxembourg, Phái đoàn Việt Nam bên cạnh Liên minh châu Âu (EU) phối hợp với Cơ quan hỗ trợ doanh nghiệp Brussels (Hub.Brussels), Cơ quan Đầu tư và Thương mại vùng Flanders (FIT), Cơ quan đầu tư và xuất khẩu vùng Wallonie (AWEX) và Liên minh Bỉ -Việt (BVA), tổ chức. Đây là một trong những sự kiện kinh tế chính giữa hai nước được tổ chức sau một thời gian dài gián đoạn do dịch bệnh Covid-19.

Ông Đặng Hồng Anh – Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, phát biểu tại Diễn đàn.

Ông Đặng Hồng Anh – Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, phát biểu tại Diễn đàn.

Diễn đàn có sự quy tụ của các đại diện cấp cao từ khu vực nhà nước và tư nhân nhằm cung cấp cho các doanh nghiệp cái nhìn tổng thể về Việt Nam như một điểm đến đầu tư tiềm năng và giúp cập nhật môi trường kinh doanh năng động của Việt Nam tới quốc tế. Diễn đàn đã diễn ra các phiên thảo luận cởi mở và thân thiện từ đại diện các vùng kinh tế: Brussels; Wallonia; Flanders. Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp tham dự có những thông tin mới nhất về môi trường kinh doanh đầu tư, các chính sách ưu đãi thuận lợi của thị trường Bỉ và Việt Nam.

Diễn đàn có sự quy tụ của các đại diện cấp cao từ khu vực nhà nước và tư nhân nhằm cung cấp cho các doanh nghiệp cái nhìn tổng thể về Việt Nam như một điểm đến đầu tư tiềm năng.

Diễn đàn có sự quy tụ của các đại diện cấp cao từ khu vực nhà nước và tư nhân nhằm cung cấp cho các doanh nghiệp cái nhìn tổng thể về Việt Nam như một điểm đến đầu tư tiềm năng.

Phát biểu tại Diễn đàn, ông Nguyễn Văn Thảo, Đại sứ Việt Nam tại Vương Quốc Bỉ gửi lời cảm ơn đến Hub.Brussels, AWEX, FIT và BVA trong việc đồng tổ chức và hỗ trợ tổ chức Diễn đàn lần này. Diễn đàn là sự kiện offline đầu tiên được tổ chức cho các doanh nghiệp Bỉ và Việt Nam kể từ khi đại dịch Covid-19 diễn ra vào đầu năm 2020. Có bốn lĩnh vực hợp tác tiềm năng giữa Việt Nam và Bỉ mà các doanh nghiệp cần quan tâm là nông nghiệp; tăng trưởng xanh; cảng biển và logistics; cũng như đổi mới sáng tạo.

98384d1885dc46821fcd

Tại Diễn đàn đã diễn ra các phiên thảo luận cởi mở và thân thiện từ đại diện các doanh nghiệp đến từ vùng Thủ đô Brussels; Wallonia; Flanders với đại diện Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam (VYEA). Chị Phạm Thị Bích Huệ, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Chủ tịch Western Pacific đã đại diện lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tham gia phiên thảo luận giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Bỉ.

89b68c974453870dde42

Phát biểu tại Diễn đàn, ông Đặng Hồng Anh – Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cho biết: Diễn đàn là cơ hội để doanh nghiệp Hội viên tìm hiểu xu hướng đầu tư mới vào Bỉ - quốc gia có nền kinh tế công nghệ cao, dịch vụ đa dạng và giá trị gia tăng cao, là trung tâm, cửa ngõ của châu Âu.

Bên cạnh đó, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam với bề dày 29 năm hình thành và phát triển với 11.500 hội viên sẽ là điều kiện thuận lợi để phát huy vai trò cầu nối cho các doanh nghiệp Bỉ vào đầu tư hợp tác tại Việt Nam. Ông Hồng Anh cũng tin tưởng sẽ có nhiều sự hợp tác hiệu quả giữa doanh nghiệp Bỉ và Việt Nam sẽ được ký kết thông qua Diễn đàn lần này.

Cũng trong khuôn khổ chương trình công tác, các thành viên Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cũng đã tham gia Giải Golf Ambassador’Cup được bảo trợ bởi Đại sứ Nguyễn Văn Thảo, Đại sứ Việt Nam tại Vương Quốc Bỉ, Ủy ban Châu âu và Luxembourg và sự hỗ trợ của Hulencourt. Đây là một Giải đấu thường niên của Đại sứ quán Việt Nam tại Vương quốc Bỉ nhằm quyên góp, ủng hộ các nạn nhân chất độc da cam tại thành phố Hội An, Việt Nam, giúp họ có điều kiện khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Giải golf đồng thời cũng góp phần tăng cường trao đổi thương mại, kết nối giao thương của doanh nghiệp Bỉ vào Việt Nam và ngược lại.

Share
0
+1
0
Tweet
0

Tin cùng chuyên mục