Tiêu điểm

Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Giang: Tổ chức thành công Giải bóng đá Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Giang năm 2019 – Tranh Cúp Thang máy Hải Phong.

Thiết thực chào mừng Đại hội Hội LHTN tỉnh Bắc Giang lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 – 2024; Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Đồng thời tạo điều kiện để các doanh nhân, cán bộ công nhân viên của các đơn vị, Doanh nghiệp hội viên được rèn luyện thể lực, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và hợp tác kinh doanh.

Từ ngày 07/9 đến ngày 29/9/2019 Hội DNT tỉnh Bắc Giang đã tổ chức thành công Giải bóng đá DNT tỉnh Bắc Giang mở rộng năm 2019 - Tranh Cúp Thang máy Hải Phong; Giải đấu sẽ góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần cho các cán bộ nhân viên người lao động các đơn vị và Doanh nghiệp . 

 

Lãnh đạo Hội LHTN, Hội DNT chụp hình lưu niệm cùng đại diện các đơn vị

Giải bóng đá doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Giang mở rộng năm 2019 – Tranh Cúp thang máy Hải Phong là một trong những hoạt động thường niên hàng năm của Hội nhằm phát triển và đẩy mạnh phong trào thể thao của Hội; đồng thời tạo sự đoàn kết, sự kết nối giao lưu giữa các Doanh nghiệp trong và ngoài Hội. Giải đã thu hút 10 đơn vị đến từ các đơn vị, doanh nghiệp của trong tỉnh.

 

 

Lãnh đạo Hội trao Cúp vô địch cho đội bóng Công ty TNHH BBI Bắc Giang

Một số hình ảnh tại giải đấu.

 Lãnh đạo Hội trao tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Giải

 


Share
0
+1
0
Tweet
0

Tin cùng chuyên mục