Tiêu điểm

Hội doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Giang: Kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2021.

Ngày 13/10/2021, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Giang đã tổ chức chương trình kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam với Chủ đề “Tết Doanh nhân trẻ”.

Hội doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Giang: Kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2021.

Ngày 13/10/2021, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Giang đã tổ chức chương trình kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam với Chủ đề “Tết Doanh nhân trẻ”. Tới dự chương trình có đồng chí Thân Trung Kiên, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh; lcác đồng chí trong Thường trực Tỉnh đoàn, Hội LHTN. lãnh đạo Hội DNT các thời kỳ và hơn 100 anh chị hội viên Hội DNT tỉnh Bắc Giang.


Anh Lưu Tiến Chung, Chủ tịch Hội  phát biểu chúc mừng

 Phát biểu chúc mừng Ngày doanh nhân, Anh Lưu Tiến Chung, Chủ tịch Hội đã gửi tới các anh chị hội viên lời chúc mừng tốt đẹp nhất, đồng thời cũng mong muốn Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Giang sẽ mang tới cho hội viên cơ hội kinh doanh và hệ giá trị doanh nhân, thúc đẩy tinh thần tiên phong, đổi mới và sáng tạo.


Đồng chí Thân Trung Kiên, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh  phát biểu tại Chương trình

Phát biểu tại Chương trình, đồng chí Thân Trung Kiên, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh đã ghi nhận và chúc mừng các Doanh nhân trẻ Bắc Giang đã có nhiều đóng góp cho phong trào doanh nhân, tổ chức Đoàn, Hội và  sự phát triển kinh tế của tỉnh; đặc biệt là sự quan tâm, chia sẻ yêu thương của các doanh nhân với công tác từ thiện xã hội những năm qua.


Ban Thường trực Hội tặng hoa nữ doanh nhân

Tại Chương trình, Ban Chấp hành Hội cũng đã gửi tặng những bó hoa tươi thắm tới các chị nữ doanh nhân trong Hội nhân dịp hướng tới kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10; chúc các chị nữ doanh nhân luôn mạnh khỏe, giỏi việc nước, đảm việc nhà và thành công trên con đường sự nghiệp. Chương trình đã trao giấy chứng nhận hội viên mới cho 22 Doanh nghiệp đăng ký tham gia vào tổ chức Hội.

 

Anh Lưu Tiến Chung, Chủ tịch Hội trao giấy chứng nhận cho hội viên mới

 

Một số hình ảnh tại Chương trình.


 


Giáp Phượng!

Share
0
+1
0
Tweet
0

Tin cùng chuyên mục