Tiêu điểm

Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Giang kết nối, giao lưu với doanh nhân trẻ Phú Thọ, Tuyên Quang, Thái Nguyên

(DNTO) - Trong 2 ngày, ngày 9-10/2, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Giang đã tổ chức chương trình du xuân kết nối doanh nghiệp với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Phú Thọ, Tuyên Quang và tỉnh Thái Nguyên.
Bac-Giang-5

Chương trình du xuân và kết nối doanh nghiệp của Hội Doanh nhân trẻ Bắc Giang do ông Lưu Tiến Chung, Chủ tịch Hội làm trưởng đoàn, cùng đại diện các thành viên Ban thường trực, Ban chấp hành Hội.

Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Giang đã dâng hương tại Đền Hùng, Phú Thọ và giao lưu với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Phú Thọ, do anh Mai Thanh Chung làm trưởng đoàn.

Bắc Giang-1

Trong buổi gặp mặt giữa Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Giang và Phú Thọ, ông Nguyễn Thanh Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ đã đến dự, động viên và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các doanh nhân và Hội Doanh nhân trẻ hai tỉnh; ghi nhận việc hai Hội đã cùng giao lưu, chia sẻ, tạo sự gắn kết và thân thiết.

Bac-Giang-3

Cũng trong chương trình, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Giang đã có buổi gặp mặt, giao lưu với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Tuyên Quang và Thái Nguyên, với ông Đinh Xuân Hải, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, ông Nguyễn Vũ Linh, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Tuyên Quang, cùng các thành viên thường trực Hội Doanh nhân trẻ hai tỉnh. 

Bac-Giang-4

Đoàn đã đến thăm Công ty CP Tổng công ty may Tuyên Quang LGG, gặp mặt doanh nghiệp hội viên doanh nhân trẻ các tỉnh, cùng nhau trao đổi thông tin về doanh nghiệp, chia sẻ trong công tác Hội và các lĩnh vực liên quan khác.

LGG

Sau buổi làm việc Đoàn cũng đã đi thăm quảng trường lịch sử và khu di tích cây đa Tân Trào, tỉnh Tuyên Quang. Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Giang đã trao tặng quà lưu niệm cho các Hội Doanh nhân trẻ các tỉnh Phú Thọ, Tuyên Quang và Thái Nguyên.

cây đa
tham-quan
trao-qua

Thay mặt đoàn Bắc Giang, ông Lưu Tiến Chung, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Giang đã gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các lãnh đạo và Hội Doanh nhân trẻ các tỉnh Phú Thọ, Tuyên Quang, Thái Nguyên, về sự đón tiếp nồng hậu, chân thành, nhiệt tình về sự kết nối của doanh nhân trẻ. 

Share
0
+1
0
Tweet
0

Tin cùng chuyên mục