Tiêu điểm

Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Giang: Gặp mặt CLB Doanh nhân trẻ huyện Hiệp Hòa

Ngày 14/6/2017 tại Hội trường UBND huyện Hiệp Hòa, Lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ (DNT) tỉnh Bắc Giang đã gặp mặt và đối thoại với hội viên CLB DNT huyện Hiệp Hòa.

Ngày 14/6/2017 tại Hội trường UBND huyện Hiệp Hòa, Lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ (DNT) tỉnh Bắc Giang đã gặp mặt và đối thoại với hội viên CLB DNT huyện Hiệp Hòa. Tham dự chương trình có Đ/c Phạm Văn Thịnh, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa; Đ/c Thân Trung Kiên, Phó Bí thư Tỉnh đoàn; Đ/c Nguyễn Hữu Thống, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN tỉnh; Anh Hoàng Công Khoa, Chủ tịch Hội DNT tỉnh Bắc Giang; các Đ/c lãnh đạo Hội DNT, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện cùng 38 anh chị hội viên CLB DNT huyện Hiệp Hòa.

Toàn cảnh chương trình

Nhằm tăng cường sự kết nội, giao lưu và lắng nghe ý kiến phản ánh của các doanh nghiệp hội viên; đồng thời thiết thực tổ chức các hoạt động hướng tới Đại hội đại biểu Hội DNT tỉnh Bắc Giang lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2020. Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Hội đã nghe các ý kiến phát biểu, chia sẻ và đóng góp của hội viên CLB DNT huyện Hiệp Hòa cho các hoạt động của tổ chức Hội.

 

Phát biểu của hội viên CLB DNT Hiệp Hòa

 

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Văn Thịnh, Chủ tịch UBND huyện thông tin tới các doanh nhân trẻ tình hình kinh tế- xã hội của huyện và những định hướng phát triển trong thời gian tới. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã lắng nghe, trao đổi những vấn đề mà các doanh nhân trẻ quan tâm như những cơ chế ưu tiên cho doanh nghiệp khi khởi nghiệp cũng như sự hỗ trợ của tỉnh, huyện đối với doanh nghiệp về vốn, thuê mặt bằng sản xuất, thuế ưu đãi...; Những kiến nghị liên quan đến công tác cải cách hành chính trong giải quyết hồ sơ, thủ tục; Những đề xuất đối với phương hướng hoạt động của Hội Doanh nhân trẻ tỉnh, CLB Doanh nhân trẻ huyện Hiệp Hòa trong thời gian tới; Những tồn tại, hạn chế cần khắc phục để các doanh nghiệp có thể tham gia va đóng góp hiệu quả vào sự phát triển của tổ chức Hội; Các doanh nghiệp đề xuất các giải pháp trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh, phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ, phát triển kinh tế xã hội của huyện.

 

Đ/c Phạm Văn Thịnh, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch UBND huyện Phạm Văn Thịnh mong muốn với niềm tin tưởng sâu sắc vào đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân trẻ,  CLB Doanh nhân trẻ huyện Hiệp Hòa phát huy sức trẻ hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh, chăm lo ổn định cuộc sống cho người lao động, thực hiện tốt nghĩa vụ với nhà nước, tích cực tham gia công tác xã hội cộng đồng, an sinh xã hội. CLB Doanh nhân trẻ đoàn kết, hỗ trợ nhau tiếp tục phát triển, thực sự trở thành một tổ chức có uy tín, tập hợp những doanh nhân thành đạt của huyện, góp phần vào sự phát triển chung của huyện.

Anh Hoàng Công Khoa, Chủ tịch Hội DNT tỉnh trao giấy chứng nhận hội viên cho các Doanh nghiệp

Nhân dịp này, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Giang kết nạp 4 doanh nghiệp tại Hiệp Hòa vào tổ chức Hội Doanh nhân trẻ tỉnh, gồm: Công ty TNHH đầu tư sản xuất và thương mại Tú Tài, Công ty TNHH MTV thiết bị công nghiệp Việt Thái, Thế giới di động G7 Mobie, Trung tâm điện máy Giang Viên.

Một số hình ảnh tại chương trình.

                                                                                                                                                                                    Tin VP BBA!

Share
0
+1
0
Tweet
0

Tin cùng chuyên mục