Tiêu điểm

Hội DNT tỉnh Bắc Giang: Ra mắt câu lạc bộ Doanh Nhân Trẻ Huyện Tân Yên

Ngày 12/12/2016 tại Hội trường UBND huyện Tân Yên, Hội Doanh nhân trẻ (DNT) tỉnh Bắc Giang đã tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ DNT huyện Tân yên.

Ngày 12/12/2016 tại Hội trường UBND huyện Tân Yên, Hội Doanh nhân trẻ (DNT) tỉnh Bắc Giang đã tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ DNT huyện Tân yên. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Ngụy Văn Tuyên, Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh Bắc Giang; anh Hoàng Công Khoa, Chủ tịch Hội DNT tỉnh; đ/c Dương Đức Thảo, Phó Bí thư thường trực huyện ủy cùng các đồng chí thay mặt lãnh đạo UBND, HĐND, các cơ quan văn phòng huyện ủy, Liên đoàn lao động, Đài PT&TH tỉnh, Đài truyền thành huyện và 16 doanh nhân trẻ huyện Tân Yên.

Anh Hoàng Công Khoa, Chủ tịch Hội DNT tỉnh Bắc Giang phát biểu khai mạc

Thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội DNT tỉnh Bắc Giang lần thứ III, nhiệm kỳ 2014 - 2017 về việc thành lập các CLB DNT cấp huyện, thành phố. Được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Tân yên, sự vào cuộc công tâm của huyện đoàn, Hội LHTN huyện Tân Yên; qua quá trình vận động các doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Tân Yên tham gia vào tổ chức Hội DNT tỉnh Bắc Giang. Chiều ngày 12/12/2016 Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Giang đã phối hợp với Hội LHTN Tân Yên tổ chức Lễ ra mắt CLB Doanh nhân trẻ huyện Tân Yên.

Phát biểu khai mạc buổi Lễ, anh Hoàng Công Khoa, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh đã cảm ơn sự quan tâm của Huyện ủy, UBND Cùng các cấp, các ngành huyện Tân Yên đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho Hội DNT tỉnh ra mắt CLB DNT Tân Yên. Chủ tịch Hội DNT tỉnh đã nhấn mạnh đến ý nghĩa tích cực của việc thành lập CLB DNT Tân Yên. Ngoài giá trị kết nối để sẻ chia kinh nghiệm, giúp đỡ lẫn nhau cùng phát triển, CLB còn là một sân chơi để doanh nhân và tuổi trẻ cống hiến cho quê hương, đất nước. Sự ra đời của CLB DNT huyện Tân Yên cũng là một mốc son quan trọng trong nhiệm kỳ Đại hội III, nâng tổng số CLB trực thuộc Hội DNT tỉnh lên 07 CLB với 180 hội viên chính thức góp phần đẩy mạnh công tác phát triển hội viên và hoạt động phong trào DNT tại huyện Tân Yên. Tại buổi Lễ Đồng chí Trịnh Minh Nam, Bí thư huyện đoàn Tân Yên đã báo cáo tóm tắt quá trình vận động thành lập CLB. Trước thời gian ra mắt CLB, cơ quan huyện đoàn đã tích cực, chủ động kết nối với các doanh nhân trẻ trong địa bàn và tổ chức thành công Hội nghị trù bị thành lập CLB Doanh nhân trẻ. Đến nay, CLB đã quy tụ được 16 thành viên là các doanh nhân trên hầu khắp các lĩnh vực của đời sống kinh tế, xã hội. CLB đã thông qua quy chế hoạt động và định hướng một số hoạt động cụ thể trong thời gian tới. Đồng thời, đ/c đã khẳng định Huyện đoàn sẽ tiếp tục sát cánh đồng hành cùng CLB trong những chặng đường phía trước.

Anh Hoàng Công Khoa, Chủ tịch Hội DNT tỉnh trao quyết định thành lập CLB

Hội DNT tỉnh Bắc Giang đã trao quyết định thành lập CLB DNT huyện Tân Yên cho anh Nguyễn Văn Đương, GĐ Công ty TNHH xây dựng Tấn Lộc - Chủ nhiệm lâm thời CLB. Tại đây, Hội DNT tỉnh cũng đã trao quyết định kết nạp 16 Hội viên thuộc CLB Doanh nhân trẻ Tân Yên vào Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Giang.

Anh Hoàng Công Khoa, Chủ tịch Hội DNT trao giấy chứng nhận cho hội viên CLB DNT Tân Yên

cũng tại buổi Lễ  Đ/c Dương Đức Thảo, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Tân Yên cùng các đại biểu, khách mời đã tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng CLB. Phát biểu tại Lễ ra mắt, đ/c Phó Bí thư thường trực huyện ủy Dương Đức Thảo đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi của lãnh đạo huyện trước sự ra đời của CLB và cho biết sẽ chú ý lắng nghe và giải quyết khó khăn vướng mắc của các doanh nghiệp trong điều kiện cho phép. Đồng thời đ/c chúc CLB ngày càng đoàn kết, phát triển và nhanh chóng trở thành một lực lượng quan trọng trong công cuộc xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. văn minh.

Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Tân Yên phát biểu chúc mừng CLB

Anh Nguyễn Văn Đương, Chủ nhiệm lâm thời đã thay mặt CLB phát biểu cảm ơn sự giúp đỡ, động viên tích cực của các cấp lãnh đạo Đảng, Chính quyền, các ban ngành, đoàn thể của Tỉnh, huyện, Hội Doanh nhân tỉnh Bắc Giang đã tạo điều kiện, giúp đỡ để thành lập ra CLB DNT huyện Tân Yên. Anh Nguyễn Văn Đương, thay mặt Ban Chủ nhiệm lâm thời đã phát biểu quyết tâm đoàn kết, đẩy mạnh phong trào DNT trong CLB, đưa CLB DNT huyện Tân Yên ngày một vững mạnh.

 

  

Anh Nguyễn Văn Đương, Chủ nhiệm lâm thời CLB phát biểu quyết tâm.

Cũng tại buổi Lễ, Hội DNT tỉnh Bắc Giang đã trao tặng 20 chăn ấm cho các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện.

 Hội DNT tỉnh trao tặng quà cho học sinh nghèo của huyện Tân Yên

Đ/c Ngụy Văn Tuyên, Bí thư Tỉnh đoàn và Đ/c Dương Đức Thảo, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy trao quà cho các cháu học sinh tại buổi Lễ

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với CLB

Giáp Phượng!

Share
0
+1
0
Tweet
0

Tin cùng chuyên mục