Tiêu điểm

DOANH NHÂN TRẺ BẮC GIANG: THĂM VÀ TẶNG QUÀ TẾT THIẾU NHI 1/6.

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Giang đã đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi trường mầm non xã Lan Mẫu, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Giang đã đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi trường mầm non xã Lan Mẫu, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang. Tham dự chương trình có anh Nguyễn Hồng Sơn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bắc Giang; anh Hoàng Công Khoa, Chủ tịch Hội DNT, anh Nghiêm Xuân Tranh, Phó Chủ tịch Hội DNT, cùng các đồng chí lãnh đạo các ban Tỉnh đoàn, Hội LHTN tỉnh, Đài phát thanh và truyền hình tỉnh Bắc Giang.  

Bấm vào ảnh để xem kích thước thật

Lãnh đạo Hội trao tặng quà cho các cháu trường mầm non xã Lan Mẫu trị giá 30 triệu đồng

    Nhân dịp này, Hội DNT tỉnh Bắc Giang đã tặng 01 công trình thiếu nhi cho các cháu mầm non xã Lan Mẫu, huyện Lục Nam trị giá 30 triệu đồng. Cũng tại chương trình, Anh Hoàng Công Khoa, Chủ tịch Hội DNT tỉnh đã phát biểu chúc mừng các cháu thiếu nhi xã Lan Mẫu, huyện Lục Nam. Hội DNT tỉnh Bắc Giang sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động từ thiện, hỗ trợ  cho thanh thiếu nhi ở các địa phương còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở hạ tầng, vật chất, góp phần hoàn thiện hơn cho môi trường học tập, vui chơi của thiếu nhi.

Bấm vào ảnh để xem kích thước thật

Trao tặng công trình thiếu nhi tại trường mầm non xã Lan Mẫu

Có thể nói, trong những năm qua, bên cạnh các hoạt động hỗ trợ sản xuất kinh doanh, các hoạt động xã hội, nhân đạo, từ thiện luôn được Hội DNT và các hội viên trong Hội nhiệt tình hưởng ứng, coi đó là trách nhiệm đối với cộng đồng xã hội, góp phần thực hiện tốt công tác xoá đói giảm nghèo tại địa phương.

 

Giáp Phượng – DNT BG!

Share
0
+1
0
Tweet
0

Tin cùng chuyên mục