Tiêu điểm

Bắc Giang: Hội nghị sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm 2017

Ngày 16 tháng 6 năm 2017, Hội Doanh nhân trẻ (DNT) tỉnh Bắc Giang đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Tham dự Hội nghị có đồng chí Thân Trung Kiên - Phó Bí thư Tỉnh đoàn; Đ/c Nguyễn Hữu Thống P. Chủ tịch thường trực Hội LHTN tỉnh Bắc Giang; Anh Hoàng Công Khoa, Chủ tịch Hội DNT tỉnh và 25 anh chị Ủy viên BCH Hội DNT khóa III.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả hoạt động công tác Hội DNT 6 tháng đầu năm 2017. Trong 6 tháng đầu năm Hội DNT đã tổ chức được nhiều các chương trình hành động gắn với hội viên như: Các chương trình đối thoại với Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND; chương trình kết nối, giao lưu với DNT tỉnh, thành bạn; chương trình hỗ trợ hội viên trong công tác tiếp cận vốn vay ngân hàng; các chương trình Diễn đàn thanh niên khởi nghiệp, chương trình gặp mặt đối thoại với hội viên các CLB cấp huyện, các hoạt động xúc tiến thương mại và đầu tư trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, trong 6 tháng đầu năm các hoạt động của Hội luôn đồng hành cùng các hoạt động của Tỉnh đoàn, Hội LHTN tỉnh; đặc biệt Hội luôn quan tâm tới công tác từ thiện và trách nhiệm xã hội. Trong 6 tháng đầu năm Hội đã vận động hội viên tích cực tham gia đóng góp vào công tác an sinh xã hội của tỉnh nhà với số tiền hơn 1 tỷ đồng.

Đại biểu phát biểu ý kiến

Hội nghị thảo luận

Tại Hội nghị, Ban Chấp hành Hội cũng đã họp và thống nhất các nội dung liên quan đến công tác tổ chức Đại hội Hội DNT tỉnh Bắc Giang lần thư IV, nhiệm kỳ 2017 - 2020 như: Công tác tổ chức, nội dung, công tác nhân sự, tài chính...đều đã nhận được sự đồng thuận cao của các anh chị ủy viên BCH.

Đồng chí Thân Trung Kiên, Phó Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Thân Trung Kiên, Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Hữu Thống, Phó Chủ tịch thường trực Hội LHTN tỉnh Bắc Giang đã biểu dương và ghi nhận những kết quả hoạt động mà Hội DNT tỉnh Bắc Giang đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2017 và đề nghị trong 6 tháng cuối năm 2017, Hội DNT tỉnh Bắc Giang tích cực triển khai, hoàn thành các công việc đã đề ra theo kế hoạch. Đặc biệt là quan tâm chủ đạo việc tổ chức Đại hội Hội DNT tỉnh Bắc Giang lần thứu 4; đồng thời tiếp tục đồng hành cùng Tỉnh đoàn, Hội LHTN tỉnh trong chương trình thanh niên khởi nghiệp; phối hợp tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn TNCS HCM tỉnh Bắc Giang lần thứ 16, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Share
0
+1
0
Tweet
0

Tin cùng chuyên mục