Bản tin BBA

 Tiêu điểm

Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Giang: Hội nghị sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm 2016

Aug 8
16:24:002016

 Ngày 27 tháng 7 năm 2016, Hội Doanh nhân trẻ (DNT) tỉnh Bắc Giang đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016. Tham dự Hội nghị có đồng chí Ngụy Văn Tuyên, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh Bắc Giang, đ/c Nguyễn Hồng Sơn, Phó Chủ tịch thường trực Hội LHTN tỉnh, anh Hoàng Công Khoa, Chủ tịch Hội DNT tỉnh và 25 anh chị Ủy viên BCH Hội DNT khóa III.

Bấm vào ảnh để xem kích thước thật

 

Toàn cảnh Hội nghị

 

Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả hoạt động công tác Hội DNT 6 tháng đầu năm 2016. Trong 6 tháng đầu năm Hội DNT đã tổ chức được nhiều các chương trình hành động gắn với hội viên như: Các chương trình đối thoại với Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND; chương trình kết nối, giao lưu với DNT tỉnh, thành bạn; chương trình hỗ trợ hội viên trong công tác tiếp cận vốn vay ngân hàng; các hoạt động xúc tiến thương mại và đầu tư trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, trong 6 tháng đầu năm các hoạt động của Hội luôn đồng hành cùng các hoạt động của Tỉnh đoàn, Hội LHTN tỉnh; đặc biệt Hội luôn quan tâm tới công tác từ thiện và trách nhiệm xã hội. Trong 6 tháng đầu năm Hội đã vận động hội viên tích cực tham gia đóng góp vào công tác an sinh xã hội của tỉnh nhà với số tiền 740 triệu đồng.

Tại Hội nghị, Ban thường trực Hội cũng đã quyết định trao giấy chứng nhận kết nạp 04 hội viên mới tham gia vào tổ chức Hội. Tính đến từ đầu năm đến nay Hội đã kết nạp được 19 hội viên mới tham gia vào Hội DNT.

Bấm vào ảnh để xem kích thước thật

 

Anh Ngụy Văn Tuyên, Bí thư Tỉnh đoàn và anh Hoàng Công Khoa, Chủ tịch Hội DNT trao giấy chứng nhận cho hội viên mới.

 

Phát biểu tại Hội nghị, anh Ngụy Văn Tuyên, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh Bắc Giang đã biểu dương và ghi nhận những kết quả hoạt động mà Hội DNT tỉnh Bắc Giang đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2016. Anh đề nghị trong 6 tháng cuối năm 2016, Hội DNT tỉnh Bắc Giang tích cực triển khai, hoàn thành các công việc đã đề ra theo kế hoạch, đồng thời tiếp tục đồng hành Tỉnh đoàn trong chương trình thanh niên khởi nghiệp; phối hợp tổ chức các hoạt động chào mừng nhân dịp 60 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2016).

Một số hình ảnh tại Hội nghị.

Bấm vào ảnh để xem kích thước thật

 

Anh Ngụy Văn Tuyên, Bí thư tỉnh đoàn phát biểu tại Hội nghị

 

Bấm vào ảnh để xem kích thước thật

Đại biểu phát biểu ý kiến

 

Bấm vào ảnh để xem kích thước thật

 

Ban chấp hành Hội DNT khóa III

Share
Share
0
+1
0
Tweet
0

Tin mới