Bản tin BBA

 Tiêu điểm

Hội DNT Bắc Giang: ra mắt CLB DNT huyện Hiệp Hòa

Oct 24
16:20:382016
Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Xuân Vượng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang; Anh Thân Trung Kiên, Phó bí thư Tỉnh đoàn; anh Nguyễn Hồng Sơn, PCT thường trực Hội LHTN tỉnh Bắc Giang; anh Hoàng Công Khoa, Chủ tịch Hội DNT tỉnh; đ/c Nguyễn Thị Hoa, Bí thư huyện ủy cùng các đồng chí thay mặt lãnh đạo huyện ủy, UBND, HĐND, các cơ quan văn phòng huyện ủy, UBND, Liên đoàn lao động, Công an huyện, Phòng KTHT, Chi cục Thuế và 30 doanh nhân trẻ huyện Hiệp Hòa.
 
 
 
Anh Hoàng Công Khoa, Chủ tịch Hội DNT tỉnh Bắc Giang phát biểu khai mạc
 
Thực hiện chương trình công tác Hội DNT tỉnh Bắc Giang năm 2016; thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội DNT tỉnh Bắc Gang lần thứ III, nhiệm kỳ 2014 - 2017 về việc thành lập các Câu lạc bộ DNT cấp huyện Thành phố của Hội DNT tỉnh. Được sự nhất trí của Thường trực Huyện ủy, UBND huyện Hiệp Hòa, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Giang đã phối hợp với Hội LHTN Hiệp Hòa tổ chức Lễ ra mắt CLB Doanh nhân trẻ huyện Hiệp Hòa vào chiều ngày 26/8/2016.
 
Phát biểu khai mạc buổi Lễ, anh Hoàng Công Khoa, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh đã cảm ơn sự quan tâm của Huyện ủy, UBND Cùng các cấp, các ngành huyện Hiệp Hòa đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho Hội DNT tỉnh ra mắt CLB DNT Hiệp Hòa. Chủ tịch Hội DNT tỉnh đã nhấn mạnh đến ý nghĩa tích cực của việc thành lập CLB DNT Hiệp Hòa. Ngoài giá trị kết nối để sẻ chia kinh nghiệm, giúp đỡ lẫn nhau cùng phát triển, CLB còn là một sân chơi để doanh nhân và tuổi trẻ cống hiến cho quê hương, đất nước. Sự ra đời của CLB DNT huyện Hiệp Hòa là một mốc son quan trọng trong nhiệm kỳ Đại hội III, nâng tổng số CLB trực thuộc Hội DNT tỉnh lên 06 CLB với 157 hội viên chính thức góp phần đẩy mạnh công tác phát triển hội viên và hoạt động phong trào DNT tại huyện Hiệp Hòa. Đồng chí Nguyễn Văn Giang, Bí thư huyện đoàn Hiệp Hòa đã báo cáo tóm tắt quá trình vận động thành lập CLB. Trước thời gian ra mắt CLB, cơ quan huyện đoàn đã tích cực, chủ động kết nối với các doanh nhân trẻ trong địa bàn và tổ chức thành công Hội nghị trù bị thành lập CLB Doanh nhân trẻ. Đến nay, CLB đã quy tụ được 30 thành viên là các doanh nhân trên hầu khắp các lĩnh vực của đời sống kinh tế, xã hội. CLB đã thông qua quy chế hoạt động và định hướng một số hoạt động cụ thể trong thời gian tới. Đồng thời, đ/c đã khẳng định Huyện đoàn sẽ tiếp tục sát cánh đồng hành cùng CLB trong những chặng đường phía trước.
 
 
 
Anh Hoàng Công Khoa, Chủ tịch Hội DNT tỉnh trao quyết định thành lập CLB
 
Hội DNT tỉnh Bắc Giang đã trao quyết định thành lập CLB DNT huyện Hiệp Hòa với Ban Chủ nhiệm lâm thời gồm 05 anh chị. Anh Đặng Văn Năm, GĐ Công ty TNHH 54 được tín nhiệm giữ chức danh Chủ nhiệm lâm thời CLB. Tại đây, Hội DNT tỉnh cũng đã trao quyết định kết nạp 30 Hội viên thuộc CLB Doanh nhân trẻ Hiệp Hòa vào Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Giang. 
 
 
 
Hội DNT trao giấy chứng nhận cho hội viên CLB DNT Hiệp Hòa
 
Tại buổi Lễ Đ/c Thân Trung Kiên, Phó bí thư Tỉnh đoàn Bắc Giang đại diện Lãnh đạo Tỉnh đoàn, Hội LHTN tỉnh gửi lời chúc mừng tới CLB DNT huyện Hiệp Hòa; đ/c Phó bí thư đã phát biểu ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Hội DNT tỉnh và Huyện đoàn, Hội LHTN huyện Hiệp Hòa đã làm trong thời gian qua, đặc biệt là trong thời gian vận động thành lập CLB DNT huyện Hiệp Hòa.
 
 
 
Đ/c Phó bí thư Tỉnh đoàn Thân Trung Kiên phát biểu chúc mừng buổi Lễ
 
cũng tại buổi Lễ  Đ/c Nguyễn Thị Hoa, Bí thư huyện ủy Hiệp Hòa cùng các đoàn đại biểu, khách mời đã tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng CLB. Phát biểu tại Lễ ra mắt, đ/c Bí thư huyện ủy Nguyễn Thị Hoa đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi của lãnh đạo huyện trước sự ra đời của CLB và cho biết sẽ chú ý lắng nghe và giải quyết khó khăn vướng mắc của các doanh nghiệp trong điều kiện cho phép. Đồng thời đ/c chúc CLB ngày càng đoàn kết, phát triển, và nhanh chóng trở thành một lực lượng quan trọng trong công cuộc xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.
 
 
 
Đ/c Nguyễn Thị Hoa, Bí thư Huyện ủy Hiệp Hòa phát biểu chúc mừng CLB
 
Cuối buổi Lễ,anh Đặng Văn Năm, Chủ nhiệm lâm thời đã thay mặt CLB phát biểu cảm ơn sự giúp đỡ, động viên tích cực của các cấp lãnh đạo Đảng, Chính quyền , các ban ngành, đoàn thể của Tỉnh, huyện, Hội Doanh nhân tỉnh Bắc Giang đã tạo điều kiện, giúp đỡ để thành lập ra CLB DNT huyện Hiệp Hòa. Anh Đặng Văn Năm, thay mặt Ban Chủ nhiệm lâm thời đã phát biểu quyết tâm đoàn kết, đẩy mạnh phong trào DNT trong CLB, đưa CLB DNT huyện Hiệp Hòa ngày một vững mạnh.
 
 
 
Anh Đặng Văn Năm, GĐ Công ty TNHH 54, Chủ nhiệm lâm thời CLB DNT Hiệp Hòa
 
 
 
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với CLB
Share
Share
0
+1
0
Tweet
0

Tin mới